Giới thiệu

TẦM NHÌN

Công Ty Thang máy gia đình HP Việt Nam nỗ lực phấn đấu hết mình. Cố gắng trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thang máy Fuji, Mitsubishi, Montanari… chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Nỗ lực mang lại giá trị hoàn hảo. An toàn-ổn định-dịch vụ chu đáo cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm Fuji, Mitsubishi, Montanari… chính hãng.

Xứ mệnh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn đổi mới: Với tinh thần luôn luôn học hỏi, cải thiện chất lượng tay nghề của đội ngũ kỹ thuật từng ngày. Cập nhật các tính năng công nghệ mới tiên tiến hàng đầu và mới nhất từ hãng.

Hợp tác: Luôn coi khách hàng là trung tâm. Luôn phục vụ để khách hàng hài lòng thì Công ty mới phát triển

Hiệu Quả: Khả năng tạo ra sản phẩm phù hợp. Tạo ra những giá trị mong muốn để phục vụ khách hàng

Chất lượng: Tất cả các thiết bị đều nhập khẩu rõ ràng từ các hãng uy tín trên thế giới. Chính hãng Mitsubishi, Fuji, Montanari… (thiết bị đều có giấy tờ nhập khẩu chính hãng CO, CQ kèm theo)

Tin Cậy: An toàn-Ổn Định-Dịch vụ bảo hành bảo trì trọn đời. Đó là mục tiêu then chốt mà công ty chúng tôi hướng đến

Là nhà phân phối sản phẩm Fuji, Mitsubishi, Montanari chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ kỹ thuật và quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt thang máy. Đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều công trình khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của đối tác Fuji, Mitsubishi, Montanari… Các hãng sản xuất lớn thế giới, và trở thành nhà phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam.

Với phương châm phát triển bền vững, kèm theo đội ngũ nhân viên tâm huyết, năng động và chuyên nghiệp, lộ trình hợp tác rộng khắp. Chúng tôi nỗ lực mang lại giá trị hoàn hảo cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Với sản phẩm được đầu tư mạnh mẽ và chọn lọc, đa dạng về chủng loại và kích cỡ, kèm theo đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của Khách hàng trên toàn quốc. Mang lại giá trị và sự an toàn cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm Fuji, Mitsubishi, Montanari… chính hãng.

Cung cấp các dòng sản phẩm thang máy Fuji, Mitsubishi, Montanari…chính hãng với giá thành cạnh tranh.

Linh hoạt trên phạm vi toàn quốc với thời gian lắp đặt nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.

Tư vấn các dịch vụ kỹ thuật, kèm chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo, hậu mãi sau bán hàng.

Giá trị đem lại cho Khách hàng khi sử dụng sản phẩm Fuji, Mitsubishi, Montanari chính hãng là động lực phát triển của Công ty thang máy chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm thang máy gia đình chính hãng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm. Xin hãy liên hệ.

CÔNG TY THANG MÁY GIA ĐÌNH HP VIỆT NAM – PHÂN PHỐI LẮP ĐẶT THANG MÁY UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP
Website: https://thangmaygiadinh.net
Email: thangmayhanoi.net@gmail.com
Địa chỉ tại Hà Nội
Địa chỉ: Tòa nhà hh3b, đường linh đường, phường hoàng liệt, quận hoàng mai, Hà nội, Hà Nội
Điện thoại: 0969354834