Bảo trì thang máy

CAM KẾT CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ THANG MÁY, BẢO HÀNH – HẬU MÃI

Chế độ bảo hành – bảo trì thang máy. Công Ty Thang Máy HP Việt Nam cam kết bảo hành miễn phí thiết bị 18 tháng. Thời gian kể từ ngày bàn giao đưa thang máy vào sử dụng. Cam kết sau thời gian bảo hành sẽ tiếp tục bảo trì vĩnh viễn, nếu được phép của chủ đầu tư.

sửa chữa thang máy gia đình
Sửa chữa thang máy gia đình

 CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ – BẢO HÀNH


 1. Bảo trì – trực sửa chữa.

Là công tác kiểm tra, căn chỉnh, tra dầu bôi trơn, sửa chữa các hư hỏng. Đảm nhiệm việc cung cấp các phụ tùng cần thay thế để thang máy hoạt động ổn định, an toàn kỹ thuật. Dự đoán phát hiện hỏng hóc thiết bị, đề nghị- xây dựng phương án khắc phục hữu hiệu.

Công tác bảo trì thang máy – bảo dưỡng được thực hiện định kỳ. Thực hiện liên tục kể từ khi thang máy được lắp đặt hoàn chỉnh.

Công tác bảo trì bảo dưỡng định kỳ được thực hiện hàng tháng. Được thực hiện cho thang máy trong điều kiện thang máy có hoặc không hoạt động.

2.  Bảo hành.

Là thời gian bảo trì bảo dưỡng sửa chữa và thay thế vật tư thiết bị (miễn phí). Nhằm đảm bảo chất lượng kỹ thuật và chất lượng hoạt động ổn định.

Công Ty Thang Máy HP Việt Nam chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí. Các thiết bị được bảo hành 18 tháng kể từ ngày hai bên ký biên bản nghiệm thu bàn giao.

Do hoạt động của thang máy gắn liền với sự an toàn của con người. Đòi hỏi mức độ an toàn tin cậy rất cao, do đó các công việc kiểm tra, bảo trì thang máy định kỳ, phát hiện lỗi dù là nhỏ nhất để xử lý là rất quan trọng. Điều đó chỉ có thể thực hiện được với các đơn vị thang máy có kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt là có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tin tưởng. Vì tính chất công việc, toàn bộ khâu bảo hành sẽ được chuyển sang bộ phận chuyên trách là Ban bảo hành bảo trì. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Công Ty Thang Máy HP Việt Nam là đại lý chính thức. Thực hiện trọn gói công việc từ khâu cung cấp lắp đặt, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn với thang máy tại Việt Nam. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thang máy. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành cho công trình với các công tác

Cụ thể như sau

Trong thời hạn bảo hành sẽ được bảo dưỡng thang máy 01 lần/tháng và định kỳ hàng tháng. Ngoài ra còn trực sửa chữa 24/24 giờ trong ngày. Khi nhận được thông báo của bên chủ nhà. Kỹ thuật viên bảo hành của Công ty sẽ có mặt tại hiện trường. Thời gian chậm nhất khoảng 30 phút để giải quyết sự hư hỏng của thang máy.

Chế độ bảo trì – trực sửa sau khi hết thời gian bảo hành


Hợp đồng bảo trì – bảo dưỡng định kỳ cho thang máy được thiết lập. Sau đó thực hiện ký kết sau khi thang máy đã hết thời gian bảo hành. Dồng thời đạt được thỏa thuận theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Cùng với quy trình bảo trì- bảo dưỡng hợp lý. Công Ty chúng tôi còn đảm nhiệm công tác này theo nhiều phương thức năng động bao gồm :

Gói 1.  Bảo trì- bảo dưỡng “thường”

Công tác bảo trì- bảo dưỡng được thực hiện định kỳ theo quy trình ổn định.

Trường hợp phát sinh sự cố đột xuất gây ngừng thang. Công Ty Thang Máy HP Việt Nam đảm nhận trực sửa chữa để khắc phục. Khách hàng sẽ chịu chi phí do thay thế vật tư trong kỳ thanh toán thang máy tiếp sau đó.

Đảm bảo cơ sở thanh toán chi phí hợp lý chính đáng khi phát sinh. Công ty đề xuất bằng văn bản để Quý khách hàng thông qua trước khi thực hiện.

Gói 2.  Bảo trì – bảo dưỡng (trọn gói)

Công Ty Thang Máy HP Việt Nam đảm nhiệm toàn bộ trách nhiệm (trong phạm vi kỹ thuật). Đảm bảo thang máy hoạt động an toàn, ổn định. Đảm bảo thông suốt không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của Quý khách.

Các hư hỏng của vật tư, thiết bị sẽ được thay thế miễn phí. Ngoại trừ các sự cố gây hư hỏng thiết bị do Quý khách hàng sử dụng không đúng quy cách.

Thời gian

Công tác bảo trì – trực sửa chữa thang máy được thực hiện hàng ngày (Bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật)

Thông thường bảo trì – trực sửa chữa : 24/24 giờ

Trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ. Bảo trì định kỳ 01 lần/tháng

Hướng dẫn sử dụng thang máy, hướng dẫn thao tác cứu hộ đơn giản trong các trường hợp khẩn cấp. Việc này được thực hiện chochuyên trách quản lý thang máy.

Xác nhận và xử lý sự cố phát sinh gây ngừng thang máy sau khi nhận thông báo của khách hàng. Thông báo qua các phương tiện thông tin (Tel) nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt để đáp ứng.

Sửa chữa bảo trì thang máy tại Hà Nội: Trong vòng 30 phút.

Ngoại tỉnh: Thời gian có mặt tính bằng thời gian của ôtô khách di chuyển,. Kể từkhi nhận được thông báo yêu cầu.

Lưu kho vật tư, phụ tùng cần thiết đảm bảo việc sửa chữa thay thế. Đảm bảo thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Tư vấn đề xuất phương án để đảm bảo an toàn, chất lượng của sản phẩm hiện hữu.

Địa chỉ liên lạc của Ban Bảo hành bảo trì sửa chữa thang máy


Công Ty Thang Máy HP Việt Nam Ban Bảo hành -Bảo trì. Chế độ bảo trì, hậu mãi đối với thang máy

Công ty đã và đang phối hợp với hãng tập trung đào tạo đội ngũ chuyên trách. Thực hiện các công việc bảo hành, bảo trì, điều này càng nâng cao vị thế của Hãng tại Việt Nam.

Do số lượng thang máy khá lớn tại Việt Nam nên khả năng cung cấp các vật tư. Phụ tùng thay thế đã được hãng rất chú trọng. Chất lượng luôn đảm bảo cho đại lý chính thức là Công Ty chúng tôi.

Ngoài ra khi cần thay thế bất cứ một bộ phận nào do lỗi khi đóng hàng. Lỗi hư hỏng do nhà sản xuất đều được Công Ty chúng tôi xác nhận thông báo cho hãng. Các thiết bị này sẽ được cung cấp với khả năng nhanh nhất có thể. Do có đại lý chính thức và số lượng lớn thang máy tại Việt Nam nên chi phí cho công việc bảo trì thang máy thấp hơn với các hãng khác có số lượng ít hoặc không có nhà đại lý chính thức.

5/5 (1 Review)
Gọi cho chúng tôi